Bước chăm sóc chống lão hóa đầu tiên cho làn da đẹp hơn mỗi ngày

Năm 1997, Sulwhasoo lần đầu tiên ra mắt Serum kích hoạt First Care. Đó là loại serum dưỡng da mặt đầu tiên tung ra thị trường được thiết kế để dùng ngay sau khi rửa mặt. Vào thời điểm đó, hầu hết phụ nữ vẫn bắt đầu thói quen chăm sóc da bằng cách rửa mặt, sau đó lau sạch bằng miếng bông thấm chút toner. Tuy nhiên, Serum Frist Care là một công cụ thay đổi cuộc chơi, đi ngược lại mọi quy ước và thói quen. Đó là huyết thanh tăng cường đầu tiên, được sử dụng trước mọi thứ khác để giúp da hấp thụ các sản phẩm sử dụng trong các bước chăm sóc da tiếp theo tốt hơn. Serum đặc trưng của Sulwhasoo này đã trở thành một phần quan trọng trong chế độ làm đẹp hàng ngày của phụ nữ trên toàn thế giới ngày nay. First Care Activating Serum hiện là sản phẩm bán chạy nhất không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nhiều thị trường trên toàn cầu.

First Care Activating Serum là sản phẩm đặc trưng và bán chạy nhất của Thương hiệu Sulwhasoo. Nó đã phát triển đều đặn trong những năm qua. Lần cải tiến đây nhất của First Care Activating Serum là một tinh chất chống lão hóa thiết yếu giúp khôi phục lại sự cân bằng cho làn da mỏng manh, thêm ánh sáng rạng rỡ tự nhiên cho làn da và chăm sóc các yếu tố lão hóa da để tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên của da. Một loạt các thành phần cốt lõi được cập nhật có trong JAUM Activator ™ mạnh hơn cũng được kỳ vọng sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích hơn và thúc đẩy niềm tin của người dùng về hiệu quả của tinh chất chống lão hóa tăng cường First Care.

Để hoàn thiện công nghệ JAUM Activator ™ của mình, Sulwhasoo đã sử dụng cơ sở dữ liệu của hơn 20.000 loại thảo dược, 3.912 đơn thuốc và 1.041 thành phần dược liệu được liệt kê từ một số nguồn cổ xưa hàng đầu trong Đông y, cùng với các kỹ thuật phân tích dữ liệu và khai thác dữ liệu lớn, cho tỷ lệ tối ưu của các thành phần. Dựa trên dữ liệu của các thành phần có khả năng tối đa hóa lợi ích chống lão hóa, JAUM Activator ™ thế hệ thứ năm là một đơn thuốc hoàn hảo với sự kết hợp tối ưu của các thành phần ngăn ngừa lão hóa sớm.

 

Sulwhasoo đã giới thiệu "Công nghệ trẻ hoá bậc thầy", một phần công nghệ cốt lõi có trong Serum First Care Activating Serum thế hệ thứ năm giúp chăm sóc lão hóa da từ cả bên trong và bên ngoài da. Thông qua “Skin Master Factor” - yếu tố quan trọng đầu tiên được Sulwhasoo phát hiện có khả khả năng phục hồi da và thế hệ thứ năm, JAUM Activator ™, có chứa kết quả của nghiên cứu microbiome, năng lượng trẻ hoá nằm trong da đánh thức và tạo ra một làn da khỏe mạnh từ bên trong.

Suốt quá trình nghiên cứu, Sulwhasoo tập trung vào các giáo lý cổ đại đề cập đến chu kì sống của người phụ nữ, đã được truyền lại trong y học phương Đông hàng ngàn năm. Theo các văn bản y học cổ đại từ châu Á, các học giả đã đưa ra giả thuyết rằng phụ nữ bước vào một giai đoạn mới trong chu kì sống của họ sau mỗi bảy năm. Lấy cảm hứng từ lý thuyết này, Sulwhasoo đã sử dụng kiến thức của mình trong việc tìm kiếm một giải pháp có thể giúp phụ nữ duy trì sức khỏe, sự rạng rỡ và vẻ đẹp của họ bất kể tuổi tác. Tận dụng 23 năm nghiên cứu tại Trung tâm Khoa học và Di sản Sulwhasoo, Sulwhasoo quyết định đưa ra một giải pháp có khả năng giải quyết một loạt các mối quan tâm về da cho các nhóm tuổi khác nhau với Serum Frist Care tiên thế hệ thứ năm. Serum mới không chỉ làm sáng da tự nhiên mà còn làm mờ nếp nhăn, cải thiện khả năng phục hồi và giữ ẩm cho da để cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân phù hợp với từng giai đoạn cụ thể trong chu kì lão hóa của phụ nữ.

Áp dụng nghiên cứu của Sulwhasoo về công nghệ chống lão hóa cơ bản để khai thác năng lượng nằm bên dưới da mọi người, Serum First Care Activating kích thích sức mạnh tự nhiên và thúc đẩy làn da đẹp hơn mỗi ngày bất kể tuổi tác. Ngoài ra, những lợi ích vượt trội của First Care Activating Serum đã được chứng minh bằng thử nghiệm lâm sàng rộng rãi. Serum First Care Activating cải thiện 146% chỉ số trẻ trung bằng cách dưỡng ẩm, làm sáng và rạng rỡ, cải thiện nếp nhăn và hệ miễn dịch bảo vệ da. Với Serum kích hoạt First Care thế hệ thứ năm này, Sulwhasoo dự đoán sẽ dẫn đầu một xu hướng hoàn toàn mới trong chế độ làm đẹp của nhiều người trên toàn thế giới một lần nữa, như Serum First Care Activating Serum trước đây.

Để lại bình luận