Đạt được làn da như mơ thông qua việc giữ ẩm

Trong những tháng lạnh hơn, da bị mất độ ẩm suốt cả ngày do gió ngoài trời băng giá và sưởi ấm trong nhà. Điều này khiến cho việc chăm sóc da trở nên cần thiết hơn trong mùa đông, khi các yếu tố kích ứng bên ngoài mạnh hơn nhiều so với các mùa khác. Nếu bước đầu tiên để có làn da đẹp là giữ ẩm, thì nhiệm vụ thứ hai và không kém phần quan trọng là giữ độ ẩm đó đồng thời làm dịu da để da không bị khô trở lại. Tuy nhiên, nguyên tắc chăm sóc da cơ bản nhất này thực sự không dễ dàng đưa vào thực tế đối với hầu hết mọi người. Thông qua nghiên cứu được thực hiện để tìm ra những cách mới để kết hợp trí tuệ truyền thống với khoa học hiện đại, Trung tâm Di sản và Khoa học Sulwhasoo đã tạo ra một kết quả tuyệt vời: JAUM Nourishing Complex™, một giải pháp bao gồm sự kết hợp dựa trên "tỷ lệ vàng" gồm năm thành phần (được lựa chọn thông qua khai thác dữ liệu của 3912 đơn thuốc phương Đông và 1041 dược liệu) có đặc tính giữ ẩm và làm dịu vượt trội. Là một giải pháp chăm sóc da hiện đại bắt nguồn từ Đông y, JAUM Nourishing Complex™ sẽ mang đến một quá trình ba bước giúp da thoải mái và giữ ẩm đầy đủ.

Bước đầu tiên là giảm tác động (khô, mụn nhẹ, v.v.) của các yếu tố kích ứng bên ngoài. Bước thứ hai liên quan đến việc tạo lớp sương cho da khô thông qua việc giữ đủ độ ẩm. Bước thứ ba và cuối cùng là dưỡng ẩm tiên tiến: nói cách khác, khôi phục sự cân bằng giữa dầu và nước ban đầu của người dùng để làm cho làn da trông khỏe mạnh hơn so với trước khi sử dụng các sản phẩm Sulwhasoo.

Các đặc tính dưỡng ẩm và làm dịu là xác nhận tiêu chuẩn của JAUM Nourishing Complex™ có sẵn trong dòng Essential Comfort. Essential Comfort Balancing Water và Essential Comfort Balancing Emulsion, "đặt nền móng" cho việc dưỡng ẩm, đạt được sự cân bằng giữa dầu và nước tối ưu, giúp da có thể giữ độ ẩm trong thời gian dài và do đó giải quyết được vấn đề da quá nhờn trên bề mặt nhưng khô ở bên trong. Nếu bạn muốn làn da của mình săn chắc và mịn màng ngoài việc có được một lớp sương, Kem làm săn chắc da Essential Comfort có thể giúp tăng cường khả năng phục hồi của da với JISUN Firming Complex™. Để giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến sự khô da, hãy thử Kem dưỡng ẩm Essential Comfort, được thấm đẫm JAUM Nourishing Complex™ và các chất có nguồn gốc axit hyaluronic. Tất cả các sản phẩm trong dòng Essential Comfort đã biến đổi hoàn toàn kể từ khi chúng được công bố lần đầu tiên cách đây 12 năm, có được sự kiểm tra của bác sĩ da liễu và không gây dị ứng, giúp cho chúng trở thành cách lý tưởng để trải nghiệm, theo đúng nghĩa đen, sự thoải mái trong làn da của chính bạn.

 

Để lại bình luận