Năng lượng đáng kinh ngạc và sức sống cho một làn da đẹp một cách tinh tế

Astonishing Energy and Vitality for a Beautiful and Elegant Skin

Là một trong 10 biểu tượng của sự trường thọ, nấm Linh Chi từ lâu được xem như một loại dược liệu quý mang đến sinh lực và duy trì tuổi thọ dài lâu. Nắm bắt điều đó, Sulwhasoo, với đội ngũ nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm kết hợp công nghệ hiện đại đã đưa nấm linh chi trở thành một thành phần làm đẹp có một không hai. Chính cam kết và sứ mệnh tìm kiếm và ứng dụng những loại dược liệu quý giá nhất đã thúc đẩy thương hiệu mỹ phẩm uy tín số 1 Hàn Quốc không ngừng phát triển các thành phần chất lượng nhất từ nhân sâm, thông đỏ,… Và trong năm đầu tiên của thập kỷ mới, Sulwhasoo đã tìm ra phương pháp ứng dụng dược chất quý giá có trong nấm Linh Chi, được chiết xuất tỉ mỉ bằng công nghệ xanh, sau đó được đưa vào dòng sản phẩm Timetreasure Honorstige để cung cấp nguồn năng lượng và sức sống mạnh mẽ cho làn da.


Đặc biệt, dòng Timetreasure Honorstige có chứa nhân sâm Hàn Quốc, thành phần nền tảng cả thương hiệu Sulwhasoo. Điểm khác biệt ở dòng sản phẩm cao quý này là Sulwhasoo đã thành công chiết xuất Active Ginseng Cell ™ (tinh chất phân tử nhân sâm) sau hơn 50 năm nghiên cứu và phát triển. Bước đột phá của các nghiên cứu này đã giúp xử lý các tế bào nhân sâm ở cấp độ phân tử và trích xuất nguồn năng lượng quan trọng của chúng. Năng lượng này sau đó được thu giữ trong mỗi đơn vị Active Ginseng Cell ™, phương pháp này giúp tối đa hóa lợi ích chống lão hóa của loại dược liệu quý này. Bên cạnh nhân sâm, bộ sản phẩm Timetreasure Honortige còn chứa suối nguồn của sự tươi trẻ chiết xuất từ cây thông đỏ. Hoạt chất DAA và RPPC là hai trong số các thành phần ngăn chặn lão hóa, lấy lại thanh xuân hiệu quả nhất từ lâu đã được sử dụng và chứng thực qua các dòng sản phẩm Timetreasure của Sulwhasoo.

Chiết xuất từ lá thông đỏ, DAA giúp phục hồi và kích hoạt sức sống cho làn da bằng cách loại bỏ các lipofucsin, gốc oxy hóa hình thành do quá trình lão hóa tế bào. RPPC là một thành phần có nguồn gốc từ vỏ cây thông đỏ làm trẻ hóa các tế bào da già và lấp đầy các tế bào này bằng các protein tươi và khỏe mạnh. Có thể nói, bộ sản phẩm Timetreasure Honorstige chứa đựng những thành phần tinh túy quý giá bậc nhất, như nấm Linh Chi, nhân sâm, và Thông Đỏ. Nhằm
Đồng thời, để tăng cường bảo vệ làn da khỏi các tác động tiêu cực vô hình từ bên trong lẫn bên ngoài cơ thể, bộ sản phẩm chứa đựng hợp chất hoàn toàn mới gọi là S-Phytoalexin, đây là hàng rào bảo vệ làn da khỏi ảnh hưởng tiêu cực từ những cơn căng thẳng tâm lý, cũng như các dấu hiệu không thể tránh khỏi của quá trình lão hóa.


Bộ sản phẩm Timetreasure Honorstige kết hợp tất cả các thành phần tinh túy này trong hai sản phẩm then chốt, là Tinh chất dưỡng da Timetreasure Honorstige Serum và kem dưỡng Timetreasure Honorstige Cream mang đến hiệu quả chống lão hóa tuyệt đỉnh.

Để lại bình luận

Tất cả bình luận sẽ được Sulwhasoo Việt Nam duyệt trước khi đăng