Nhân sâm, tầm nhìn Di sản của Sulwhasoo về làm đẹp

 

Thành tựu đỉnh cao của quá trình nghiên cứu không ngừng của Sulwhasoo về nhân sâm, là chất cốt lõi được gọi là Ginsenomics™. Chúng là loại Saponin quý hiếm được làm giàu hơn 6.000 lần bằng công nghệ sinh học tiên tiến chỉ có tại Sulwhasoo. Mặc dù một cây nhân sâm điển hình có chứa hơn 30 loại Saponin khác nhau, nhưng Saponin được sử dụng trong Ginsenomics™ là một loại đặc biệt hiếm, chỉ được tìm thấy với số lượng rất nhỏ và được biết là mang lại lợi ích chống lão hóa da tốt nhất trong số tất cả các chất Saponin.

Ginsenomics™ mang lại lợi ích chống lão hóa bằng cách cung cấp một nguồn năng lượng dồi dào đổi mới mạnh mẽ sâu bên trong da. Điều này giúp da giữ được sức sống tự nhiên và tăng cường khả năng phản ứng tích cực trước những thay đổi của môi trường bên ngoài và các yếu tố môi trường có hại khác. Concentrated Ginseng Renewing Serum sử dụng Ginsenomics™ để đưa việc chống lão hóa lên cấp độ tiếp theo bằng cách không chỉ xóa bỏ bất kỳ dấu vết lão hóa nào mà còn giữ cho làn da rạng rỡ và tươi sáng theo thời gian.

Những lợi ích nổi bật của serum tái tạo nhân sâm cô đặc dựa trên khả năng của Ginsenomics™ thâm nhập sâu vào tất cả các lớp của da để duy trì khả năng phục hồi tổng thể, được bào chế để giúp da xây dựng lại hoàn toàn cấu trúc. Quan trọng nhất, serum tái tạo nhân sâm cô đặc đảm bảo với người tiêu dùng bằng cách giải quyết đồng thời nhiều mối lo ngại liên quan đến da biểu hiện bằng quá trình lão hóa, chẳng hạn như nếp nhăn sâu hơn và khuôn mặt sụp xuống do da chảy xệ.

Huyết thanh không phải là một giải pháp một chiều để chống lão hóa - nó là một kỹ thuật nhắm mục tiêu ba vi mô đồng thời tăng cường khả năng phục hồi của da để khôi phục cấu trúc của từng lớp bên trong da và mang lại hiệu quả ngăn ngừa lão hóa. Concentrated Ginseng Rescue Ampoule (sản phẩm mới ra mắt vào tháng 8 năm ngoái) mang đến trải nghiệm chống lão hóa từ nhân sâm tuyệt vời với sự kết hợp của Ginsenomics™, đại diện cho đỉnh cao của di sản nghiên cứu Nhân sâm của Sulwhasoo và Quả Nhân sâm quý hiếm. Được khuyếch đại và cô đặc từ hoạt chất làm đẹp Ginsenoside, Ginsenomics™ giúp đẩy nhanh quá trình tổng hợp một chất gọi là collagen bên trong da. Điều này giúp cải thiện nhanh chóng các dấu hiệu lão hóa da. Quả sâm đóng vai trò của mình bằng cách giúp làm dịu làn da bị kích ứng và mang lại lợi ích phục hồi tuyệt vời.

Sự kết hợp giữa hai chất này mang lại hiệu quả chăm sóc da chuyên sâu trong các tình huống khẩn cấp. Sử dụng nhiều lọ một lần là đủ để trải nghiệm những lợi ích đáng chú ý, bôi một lọ đầy đủ trong khoảng thời gian ba tuần có thể làm giảm đáng kể các dấu hiệu lão hóa, bao gồm nếp nhăn sâu hơn và lỗ chân lông giãn nở trên da. Concentrated Ginseng Rescue Ampoule là sản phẩm duy nhất của dòng này có các chất quý hiếm được chiết xuất từ ​​quả nhân sâm bằng công nghệ độc quyền của Sulwhasoo. Nó chỉ có thể được thu hoạch một lần trong toàn bộ vòng đời của cây nhân sâm. Để cây có thể thu hoạch được, nhân sâm phải được ít nhất 1.000 ngày tuổi. Ampoule cũng có thiết kế hộp đựng đặc biệt.

Concentrated Ginseng Renewing Serum

Chiết xuất Quả nhân sâm quý hiếm và Ginsenomics™ được giữ riêng biệt, và bạn có thể trộn hai thành phần với nhau ngay trước khi thoa. Đây là cách của Sulwhasoo để giữ cho từng thành phần tươi nhất có thể, tối đa hóa hiệu quả kết hợp của chúng khi áp dụng. Chìm đắm những lợi ích chống lão hóa của Ginsenomics™, giúp giữ cho làn da trẻ trung theo thời gian, Serum tái tạo nhân sâm cô đặc và Ampoule giải cứu nhân sâm cô đặc có thể mang lại trải nghiệm chống lão hóa thú vị. Sử dụng cả hai sản phẩm cùng nhau có thể tạo ra sức mạnh tổng hợp tích cực và tăng cường khả năng phục hồi của da hơn nữa. Không chỉ vậy, sự kết hợp giữa Serum và Ampoule có thể giúp da phục hồi sau những tổn thương hoặc xuống cấp đột ngột do các kích thích bên ngoài. Cuối cùng, cả hai sản phẩm đều mang lại làn da dày đặc và đàn hồi, không ngừng duy trì tuổi thanh xuân mỗi ngày. Quy trình làm đẹp với sản phẩm Concentrated Ginseng Renewing là món quà quý giá từ khoa học nhân sâm của Sulwhasoo. Giữ cho làn da của bạn săn chắc mỗi ngày với dòng tái tạo nhân sâm cô đặc.

                          Concentrated Ginseng Rescue Ampoule

Concentrated Ginseng Renewing Serum

  1. Bước 1

    Sau khi rửa mặt sạch vào buổi sáng và buổi tối, thoa nước dưỡng và tinh chất nhân sâm cô đặc Rescue Ampoule.Tiếp đó, thoa tinh chất Concentrated Ginseng Renewing Serum lên má, trán và cằm và tán đều theo chuyển động dọc lên trên

  2. Bước 2

    Tán đều từ cằm lên trán và quét đều từ trán sang hai bên cằm.

  3. Bước 3

    Thoa từ dưới lên trên cổ và kết thúc bằng cách thoa ngay dưới tai dọc theo đường cằm.

 

Để lại bình luận