FIRST CARE ACTIVATING SERUM 120ML

SỰ TRỞ LẠI NGOẠN MỤC CỦA TINH CHẤT KÍCH HOẠT CHỐNG LÃO HOÁ ĐẦU TIÊN 120ML - PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT!

BƯỚC ĐẦU KÍCH HOẠT LÀN DA CĂNG MƯỚT


Sulwhasoo đã khám phá ra bí quyết kích hoạt da căng mướt ngay từ bước chống lão hóa đầu tiên. Sulwhasoo First Care Activating Serum phiên bản Beauty Secret lấy cảm hứng từ Hổ Phách không chỉ là chìa khóa cho làn da không tuổi mà còn giúp bạn cảm nhận sự tích cực với 4 ý nghĩa:

‣ Tự Tin: Khoe nhan sắc rạng rỡ với làn da được chống lão hóa ngay từ bước đầu tiên.

‣ May mắn: Vẻ đẹp rạng rỡ kích hoạt năng lượng tốt để biến mọi thử thách thành cơ hội.

‣ Hạnh phúc: Chăm sóc bản thân từ làn da để thấy yêu đời và yêu chính mình hơn.

‣ Chữa lành: Xóa tan căng thẳng tích tụ cả trên làn da và trong tâm trí, đem đến cảm giác được chữa lành hoàn toàn sau ngày bận rộn.

TRẢI NGHIỆM NGAY!

JAUM ACTIVATOR™

Thành quả 23 năm nghiên cứu và phát triển "bước chăm sóc kích hoạt chống lão hóa đầu tiên" dựa trên nền tảng thảo dược quý Hàn Quốc của Sulwhasoo

Hợp chất kích hoạt JAUM Activator™ thế hệ thứ 5 mạnh mẽ nhất từ trước đến nay, đánh thức tiềm năng tái tạo tự nhiên của làn da, chăm sóc ‘hệ sinh thái’ của làn da từ trong ra ngoài, tái tạo nền tảng săn chắc cho làn da khỏe.

Hợp chất JAUM Activator™ quý giá và mạnh mẽ được phát triển dựa trênYouth Master Technology, công nghệ sinh học tối tân nhất của Sulwhasoo.

FIRST CARE ACTIVATING SERUM

NHÂN SÂM - DI SẢN 50 NĂM NGHIÊN CỨU

Sức mạnh vô song của nguồn di sản quý giá

Món quà của thời gian, Nhân Sâm cũng là dược liệu truyền thống quý giá của Hàn Quốc. Sau 50 năm nghiên cứu tận tâm và bền bỉ,
Sulwhasoo đã thành công chiết xuất nguyên sinh chất quý hiếm từ Nhân sâm Hàn Quốc, thành phần có khả năng thay đổi định mệnh của làn da. Không dừng lại ở đó,
Sulwhasoo tiếp tục kiên trì nghiện cứu và tinh chế thành phần độc quyền này ngày một hiệu quả hơn.

DÒNG NHÂN SÂM

SỨC SỐNG VƯỢT THỜI GIAN TỪ THÔNG ĐỎ

Quý giá, Toàn diện và Trường tồn với nguồn năng lượng thanh xuân từ Thông Đỏ

Được xem là một biểu tượng của sự trường thọ và một phương thuốc trường sinh bách lão, Thông Đỏ thậm chí còn vượt trội và kỳ diệu hơn. Sulwhasoo đã nghiên cứu thành công DAA (De-Aging Active), một công thức khôi phục làn da từ Thông Đỏ, vô cùng quý hiếm. Công thức có khả năng phục hồi làn da bị hư tổn do lão hóa đồng thời tăng cường khả năng chống chọi bền bỉ như một pháo đài vững mạnh với môi trường bên ngoài giúp làn da tỏa sáng rạng rỡ đến đáng ngạc nhiên qua từng ngày.

DÒNG THÔNG ĐỎ

TRẢI NGHIỆM & TƯ VẤN

TẠI HỆ THỐNG CỬA HÀNG SULWHASOO

Nơi hiện thực hóa vẻ đẹp toàn diện với các sản phẩm của Sulwhasoo, cùng với liệu trình trị liệu đầy kinh nghiệm, các nghi thức độc đáo và trí tuệ châu Á cũng như các công cụ trị liệu đặc biệt.

Xem Hệ thống cửa hàng

LỢI ÍCH KHI MUA ONLINE

Tận hưởng ưu đãi độc quyền tại trang bán hàng chính hãng của thương hiệu Sulwhasoo.