Gốc rễ của một niềm đam mê không tuổi

Nhân sâm là thành phần nền tảng nhất của Sulwhasoo và là gốc rễ của vẻ đẹp được tạo ra bởi nhiều sản phẩm từ nhân sâm. Công nghệ chống lão hóa của công ty đã phát triển rất nhiều trong suốt vài thập kỷ qua dựa trên kiến thức về đặc tính của nhân sâm. Bắt đầu với tên ABC Ginseng Cream, được ra mắt vào năm 1966, Concentrated Ginseng Renewing Cream "thế hệ đầu tiên" đã xuất hiện trên thị trường vào năm 2000.

Nghiên cứu của Sulwhasoo về nhân sâm trong 55 năm qua, đỉnh cao là thế hệ thứ năm của loại kem này vào năm 2021, là sản phẩm hàng đầu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm toàn cầu: bằng cách khám phá thành phần chính của nhân sâm và chứng minh một cách khách quan về hiệu quả của thành phần này đối với da, công ty đã đạt được kỳ tích đầy thách thức là thiết lập mối liên hệ giữa các thành phần được sử dụng trong y học phương Đông và khoa học hiện đại. Ví dụ lớn nhất về việc này là GINSENOMICS™, một phức hợp chống lão hóa được tạo ra để ứng dụng saponin một cách hiệu quả cho da, trong đó nhân sâm Hàn Quốc có nồng độ cao nhất, sử dụng các công nghệ được phát triển độc lập của Trung tâm Di sản và Khoa học Sulwhasoo.

GINSENOMICS™ có hiệu quả cao trong việc khắc phục các nguyên nhân gây lão hóa da có thể nhìn thấy và là một ginsenoside mạnh mẽ được tạo ra từ một loại saponin rất hiếm (cần có 1.000 gam nhân sâm để tạo ra chỉ một gam chất này), hiệu quả của chất này đã được khuếch đại hơn 6.000 lần thông qua công nghệ sinh học đặc trưng của Sulwhasoo. Sản phẩm mang lại lợi ích chống lão hóa lớn nhất của GINSENOMICS™ là Concentrated Ginseng Renewing Cream.

설화수 New 자음생크림

Concentrated Ginseng Renewing Cream EX, một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Sulwhasoo trong hai thập kỷ và được mệnh danh là kem chống lão hóa số 1 trong sáu năm liên tiếp (dựa trên dữ liệu bán hàng trong nước tại Hàn Quốc, 2015-2020; Beaute Research Korea), trở lại vào năm 2021 với phiên bản thứ năm và là phiên bản hiệu quả nhất.

GINSENOMICS™, một chất cô đặc dựa trên nhân sâm, giúp bạn tạo ra làn da săn chắc, dẻo dai thông qua cơ chế tăng cường khả năng phục hồi ba lần, có tác dụng bổ sung, hỗ trợ và tăng cường. Sản phẩm giúp cho làn da mạnh mẽ hơn bằng cách tiếp thêm sinh lực và tăng cường khả năng phản ứng chủ động với các chất kích ứng và thay đổi bên ngoài đa dạng. Trong một nghiên cứu lâm sàng được thực hiện bởi Sulwhasoo trên 31 phụ nữ tham gia trong độ tuổi từ 30 đến 60, 83% trả lời rằng làn da của họ cảm thấy mềm hơn 24 giờ sau khi sử dụng kem - một thành tựu có thể được ghi nhận cho sự bổ sung peptide nhân sâm vào GINSENOMICS™ để duy trì sức căng của da.

Một tính năng đáng chú ý khác của Concentrated Ginseng Renewing Cream EX 2021 là sản phẩm có hai phiên bản dựa trên hương thơm và kết cấu: "EX" cảm thấy nhẹ nhàng và tươi mới khi sử dụng và có mùi hương hoa nhân sâm, trong khi "Classic" có kết cấu dày hơn và mùi hương nhân sâm tinh tế.

Từ thời điểm sử dụng, Concentrated Ginseng Renewing Cream EX mang đến một mức độ săn chắc da chưa từng có. Đó là tinh hoa và đỉnh cao của chăm sóc mỹ phẩm chống lão hóa, và các công ty khác sẽ khó có thể bắt chước được sản phẩm này.

Leave a comment